Chương trình hè 2019

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2019"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2018, năm học 2019 trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2019 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (10/06 - 03/08) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

Ngày 27/05/2016, thầy và trò trường tiểu học tư thục bán trú – nội trú Nhựt Tân đã tồ chức lễ tổng kết năm học.

Năm học vừa qua là một năm ghi dấu rất nhiều nỗ lực của cả thầy và trò trường Nhựt Tân với nhiều thành tích đáng tự hào như: 15 HS đạt giải trong cuộc thi giải Toán bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh trên Internet; 05 HS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet; 01 HS đạt giải trong cuộc thi “Viết đúng - Viết đẹp” và nổi bật nhất là trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh được PGD quận Gò Vấp tổ chức thường niên với sự tham gia của tất cả hơn 20 trường tiểu học trên địa bàn quận, đoàn trường tiểu học Nhựt Tân đã đoạt giải nhất toàn đoàn. 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp đoàn trường tiểu học đứng trong đội ngũ các trường tiểu học có thành tích nổi bật về môn tiếng Anh trong toàn quận. Với mục tiêu xây dựng môn tiếng Anh thành mũi nhọn của trường, nhà trường cũng khuyến khích, tạo điều kiện giúp các em giành được những chứng chỉ quốc tế như hệ thống chứng chỉ Cambridge. Năm học vừa qua, các em tham gia thi chứng chỉ Cambrigde ở cả ba cấp độ Starters, Movers, Flyers đạt chuẩn trên 91%.

 
Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã tổ chức phát thưởng và trao học bổng với tổng giá trị là 80.000.000 nhằm khuyến khích các em có thành tích học tập nổi bật.
Cô Trần Thị Thu Nguyệt, Hiệu trưởng nhà trường còn cho biết: “Trường Nhựt Tân luôn nỗ lực phát huy bề dày truyền thống giáo dục của trường, tập thể GV trường không ngừng trau dồi kiến thức, tiếp thu những phương pháp giáo dục hiện đại để mang lại những tiết học đầy thú vị cho các HS. Ngoài ra, trường Nhựt Tân cũng chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để giúp các em hoàn thiện kỹ năng, đạo đức”.
 
 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚITHÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020
THÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – ...

LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ THÁNG 1,2/2019
LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ ...

Thao giảng - Chuyên đề " Dạy học sinh tích hợp"
THAO GIẢNG – CHUYÊN ĐỀ ” DẠY HỌC SINH TÍCH ...

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01102679
mod_vvisit_counterHôm nay325
mod_vvisit_counterTuần này3712
mod_vvisit_counterTháng này14357
Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngNgày 27/05/2016, thầy và trò trường tiểu học tư thục bán trú – nội trú Nhựt Tân đã tồ chức lễ tổng kết năm học.