Chương trình hè 2019

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2019"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2018, năm học 2019 trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2019 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (10/06 - 03/08) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

THẦY TRÒ TRƯỜNG NHỰT TÂN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Hòa cùng không khí tựu trường tưng bừng náo nức trên khắp đất nước; ngày 05 tháng 09, thần trò trường Tiểu học Bán trú Nội trú Nhựt Tân đã cùng nhau gióng những hồi trống rộn rã để đón chào năm học mới.
Cùng với hơn 7,4 triệu học sinh tiểu học trên khắp đất nước, những học sinh của trường Tiểu học Nhựt Tân cũng bắt đầu năm học mới với phấn, bảng, với những trang sách tinh tươm thơm mùi giấy mới…một năm học đầy ắp niềm vui và sự hứng khởi đã chính thức bắt đầu.
Sau một mùa hè vui chơi thỏa thích, thầy và trò lại gặp gỡ, bắt đầu cho một hành trình khai mở kiến thức với vô vàn điều thú vị dưới mái trường Nhựt Tân. Bên cạnh những khuôn mặt bừng sáng với niềm vui tựu trường của những bạn học sinh cũ là ánh mắt nửa tò mò, nửa bỡ ngỡ của những bạn học sinh lớp 1 – các bạn đang chính thức bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của mình – bước khởi đầu vững chắc cho tương lai dưới mái trường Nhựt Tân đầy tình thương và tiếng cười.
Đây đó, còn có thể bắt gặp trong ánh mắt của các vị phụ huynh đưa con đến trường những tia vui; vui vì được thấy ánh nhìn rạng rỡ trong mắt con mình đang cùng bạn xếp hàng vào lớp; và có lẽ, còn có cả niềm vui khi bắt gặp lại hình ảnh của chính mình ngày thơ bé, khi bắt đầu vào lớp một, bỡ ngỡ rời tay mẹ để nắm lấy tay cô.
Trong những năm gần đây, ngày khai trường còn được gọi là “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”; câu nói ấy gợi lên sự chung tay của cộng đồng với mục đích vun đắp truyền thống hiếu học của dân tộc.
Đưa trẻ đến trường không chỉ là niềm vui của gia đình, của thầy trò mà nó còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của toàn xã hội đối với những thế hệ kế thừa, đối với vận mệnh dân tộc.
 Ban quản trị website.
tieuhocbantrunoitru
 
tieuhocbantrunoitru
 
tieuhocbantrunoitru
 
tieuhocbantrunoitru
 
tieuhocbantrunoitrunhuttan
 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚITHÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020
THÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – ...

LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ THÁNG 1,2/2019
LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ ...

Thao giảng - Chuyên đề " Dạy học sinh tích hợp"
THAO GIẢNG – CHUYÊN ĐỀ ” DẠY HỌC SINH TÍCH ...

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01102675
mod_vvisit_counterHôm nay322
mod_vvisit_counterTuần này3709
mod_vvisit_counterTháng này14354
Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngTHẦY TRÒ TRƯỜNG NHỰT TÂN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI