Chương trình hè 2021

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2021"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công các chương trình Hè.Trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2021 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (7/06 - 31/07) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

1.Ts. Hà Thị Kim Sa:

- Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Trường Tiểu Học Nhựt Tân

- Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Hồng Hà (mời viếng thăm website: thpthongha.com).

2.Ông Hoàng Cao Đăng;

Ủy viên HĐQT - Trường Tiểu Học Nhựt Tân

 

NHỰT TÂN – SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN 

Trường Tiểu học tư thục Bán trú - Nội trú Nhựt Tân được thành lập từ năm 1995, đến nay tập thể sư phạm nhà trường đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy khối tiểu học.
Là trường có thế mạnh về chất lượng dạy và học, rèn luyện lỹ năng sống và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ của học sinh từ những ngày đầu tiên.
 
TẦM NHÌN
 
Tại ngôi trường này, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng rằng con em mình được cung cấp một nền tảng giáo dục có chất lượng cao, môi trường sư phạm chuẩn mực và hướng đến phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
 
SỨ MỆNH
 
Chúng tôi đặt ra cho tập thể của mình sứ mệnh giúp đỡ các em học sinh phát triển tối đa cả kỹ năng và năng lực với kim chỉ nam: Mỗi trẻ đều được trang bị điều kiện thuận lợi nhất để phát triển bằng tốc độ của chính mình.
 
Với ưu thế là trường tư, số học sinh trong mỗi lớp không quá 35 em, chúng tôi luôn chú trọng tăng cường mối dây liên kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, tạo thành nguồn lực mạnh mẽ, hỗ trợ giáo viên tối đa trong việc khơi dậy và phát triển tiềm năng của từng học sinh.
 
Bên cạnh đó, với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu và lấy học sinh làm trung tâm”, chúng tôi áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến nhất nhằm trang bị cho học sinh của mình phông văn hóa giàu bản sắc, kiến thức học thuật vững vàng, phẩm chất cá nhân trong sáng, giàu tính thiện; kết hợp với những kỹ năng sống cần thiết để các em có được một bệ phóng vững chắc trên hành trình trở thành công dân toàn cầu tương lai.
 
Trong năm học mới, trường tiểu học Nhựt Tân tiếp tục xây dựng một tập thể vững chắc mà ở đó; từ cán bộ quản lý, giáo viên đến nhân viên đều ý thức về việc dốc hết nhiệt huyết cũng như tài năng của mình để phục vụ cho sứ mệnh của nhà trường. 
 
Với tất cả cố gắng của đội ngũ, chúng tôi luôn tin tưởng rằng, thời gian học tập tại trường sẽ là một mảng màu tươi sáng, sống động trong ký ức của từng học sinh trên bước đường tương lai.
 
Hội Đồng Quản Trị
 
 
 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01297634
mod_vvisit_counterHôm nay205
mod_vvisit_counterTuần này708
mod_vvisit_counterTháng này6301
Trang chủPhim ảnhVideo ClipHỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ