Chương trình hè 2021

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2021"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công các chương trình Hè.Trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2021 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (7/06 - 31/07) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

HỌC TẬP NGOẠI KHÓA

Giáo dục ngoại khóa

Cùng hòa mình vào không khí hào hùng của dân tộc, thầy và trò trường tiểu học Nhựt Tân đã có những hoạt động nhỏ bé nhưng thiết thực để kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.Chúng em đã cùng nhau ghé thăm bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tận mắt chứng kiến và được nghe thuyết trình về những hy sinh gian khổ của cha ông.
 
www.nhuttan.edu.vn
P.1
www.nhuttan.edu.vn
p.2
www.nhuttan.edu.vn
p.3
Chuyến đi đã giúp chúng em hiểu rằng: Quân đội Nhân dân Việt Nam, trải qua 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, cùng với những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng ngời về một quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, phục vụ. Tự hào về truyền thống dân tộc, tri ân những hy sinh cao quý của cha ông, chúng em thêm yêu đất nước, yêu nguồn cội của mình; thầm nhủ cùng nhau cố gắng học tốt, rèn luyện tốt để không phụ lòng những thế hệ đi trước đã không ngại dùng máu xương của mình để đổi lấy cuộc sống hòa bình, hạnh phúc mà chúng em đang được hưởng. Dưới bóng cờ thiêng liêng của tổ quốc, chúng em đã cùng nhau bước vào hàng ngũ của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh để cùng nhau rèn luyện, cùng tiếp bước cha anh làm theo lời Bác.
Kết thúc chuyến thăm bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chúng em được thầy cô hướng dẫn tham gia buổi học ngoại khóa đầy ắp trải nghiệm thú vị, bổ ích tại công viên Văn hóa Đầm Sen. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng em đã có cơ hội bổ sung cho mình được biết bao kiến thức mà sách vở chưa mang lại được.
Chuyến đi kết thúc với thật nhiều cảm xúc tốt đẹp, chúng em tự hứa với mình sẽ cố gắng chăm ngoan hơn nữa, học tốt hơn nữa để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với truyền thống hào hung của dân tộc.
Tổng Phụ Trách Đội.

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01297648
mod_vvisit_counterHôm nay219
mod_vvisit_counterTuần này722
mod_vvisit_counterTháng này6315
Trang chủHoạt độngGiáo dục ngoại khóa